Nhà Tin tức

BẠN CÓ BIẾT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY CẮT GIẤY?

Chứng nhận
Trung Quốc Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy của họ hoạt động tốt.

—— geoffrey

Sản phẩm tuyệt vời!

—— manuel

Nhà sản xuất chất lượng cao!

—— Ashley

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
BẠN CÓ BIẾT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY CẮT GIẤY?
tin tức mới nhất của công ty về BẠN CÓ BIẾT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY CẮT GIẤY?

BẠN CÓ BIẾT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY CẮT GIẤY?

 

Paper cups are a product of the environmental protection era. Ly giấy là một sản phẩm của thời đại bảo vệ môi trường. In the historical trend of concern for the environment, health, and life, Trong xu hướng lịch sử quan tâm đến môi trường, sức khỏe và cuộc sống, máy giấy cốc that specialize in the production of green and environmentally friendly paper cups have attracted more and more attention from investment entrepreneurs. chuyên sản xuất ly giấy xanh và thân thiện với môi trường đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý từ các doanh nhân đầu tư. Paper cups have gradually replaced disposable plastic cups with their environmental protection and won the favor of consumers. Cốc giấy đã dần thay thế cốc nhựa dùng một lần với khả năng bảo vệ môi trường và giành được sự ưu ái của người tiêu dùng. Do you know the development of Bạn có biết sự phát triển của máy giấy cốc?

 

 

Ưu điểm của máy ly giấy

Những chiếc cốc giấy được sản xuất bởi máy giấy cốc completely retain the advantages of paper products. hoàn toàn giữ lại những lợi thế của sản phẩm giấy. Paper cups such as moisture resistance, preservation, temperature sensitivity, visibility, sterilization, and antisepsis have perfect performances. Cốc giấy như chống ẩm, bảo quản, nhạy cảm với nhiệt độ, tầm nhìn, khử trùng và sát trùng có màn trình diễn hoàn hảo. Compared with disposable plastic cups, the paper materials used in paper cups perform better in terms of processing performance, printing performance, sanitation performance, etc. So với cốc nhựa dùng một lần, các vật liệu giấy được sử dụng trong cốc giấy hoạt động tốt hơn về hiệu suất xử lý, hiệu suất in, hiệu suất vệ sinh, v.v.

 

In addition, due to the wide source of paper materials, it is easy to form mass production, and has certain mechanical properties, can be used for composite processing, and the variety is also diverse. Ngoài ra, do nguồn nguyên liệu giấy rộng, dễ hình thành sản xuất hàng loạt và có một số tính chất cơ học nhất định, có thể được sử dụng để xử lý hỗn hợp, và sự đa dạng cũng rất đa dạng. The non-reproducible nature of these relatively disposable plastic cups makes paper cups very cheap, relatively light in weight, easy to transport and easy to recycle, and is welcomed by more and more manufacturers. Bản chất không thể tái tạo của những chiếc cốc nhựa tương đối dùng một lần này làm cho cốc giấy rất rẻ, trọng lượng tương đối nhẹ, dễ vận chuyển và dễ tái chế và được ngày càng nhiều nhà sản xuất hoan nghênh. Many manufacturers have abandoned the original plastic cup equipment and replaced with a Nhiều nhà sản xuất đã từ bỏ các thiết bị cốc nhựa ban đầu và thay thế bằng một máy giấy cốc chuyên sản xuất ly giấy.

 

Hiệu suất chuyên nghiệp của máy giấy cốc makes its cup production capability quite powerful. làm cho khả năng sản xuất cốc của nó khá mạnh mẽ. It can not only meet the requirements of large-scale factories, but also provide tailor-made solutions for small-scale factories in a considerate manner. Nó không chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu của các nhà máy quy mô lớn, mà còn cung cấp các giải pháp phù hợp cho các nhà máy quy mô nhỏ một cách ân cần. Many flexible paper cup production bases have been established. Nhiều cơ sở sản xuất cốc giấy linh hoạt đã được thành lập. Due to the extraordinary characteristics of some Do đặc điểm phi thường của một số máy giấy cốcS, chẳng hạn như mức độ tự động hóa cao, máy đa năng, điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số vô cấp, phát hiện quang điện, báo động lỗi tự động, đếm tự động, v.v. máy giấy cốc Có thể đạt được hiệu quả tối đa.

 

 

Xu hướng phát triển của máy ly giấy

1. The technical content of paper cup machine is increasing day by day. 1. Nội dung kỹ thuật của máy làm cốc giấy đang tăng lên từng ngày. Some existing packaging machinery products in China are not high in technological content, and many advanced technologies have been applied to packaging machinery abroad. Một số sản phẩm máy móc đóng gói hiện có ở Trung Quốc không có hàm lượng công nghệ cao, và nhiều công nghệ tiên tiến đã được áp dụng cho máy móc đóng gói ở nước ngoài.

 

2. Tờ giấy thị trường máy cốc is increasingly monopolized. ngày càng độc quyền. It is predicted that as foreign companies enter the Chinese market, some domestic uncompetitive packaging machinery companies will be acquired, merged or bankrupt by foreign companies, and some packaging products will be monopolized by several large companies. Theo dự đoán, khi các công ty nước ngoài thâm nhập thị trường Trung Quốc, một số công ty máy móc bao bì không cạnh tranh trong nước sẽ bị các công ty nước ngoài mua lại, sáp nhập hoặc phá sản và một số sản phẩm bao bì sẽ bị độc quyền bởi một số công ty lớn.

 

 

Xu hướng phát triển của máy ly giấy

1. Nội dung kỹ thuật của máy giấy cốc is increasing day by day. đang tăng lên từng ngày. Some existing packaging machinery products in China are not high in technological content, and many advanced technologies have been applied to packaging machinery abroad. Một số sản phẩm máy móc đóng gói hiện có ở Trung Quốc không có hàm lượng công nghệ cao, và nhiều công nghệ tiên tiến đã được áp dụng cho máy móc đóng gói ở nước ngoài.

 

2.Sản xuất của máy giấy cốc parts is becoming more specialized. các bộ phận đang trở nên chuyên biệt hơn. The international packaging industry attaches great importance to improving the general capabilities of packaging mechanics and the entire packaging system. Ngành công nghiệp bao bì quốc tế rất coi trọng việc cải thiện khả năng chung của cơ học đóng gói và toàn bộ hệ thống đóng gói. Therefore, the specialization of packaging machinery parts production is an inevitable trend of development. Do đó, chuyên môn hóa sản xuất phụ tùng máy móc đóng gói là một xu hướng phát triển tất yếu. Many parts are no longer produced by packaging machinery factories, but by some general standard parts factories, and some special parts are produced by highly specialized manufacturers. Nhiều bộ phận không còn được sản xuất bởi các nhà máy máy móc đóng gói, mà bởi một số nhà máy sản xuất phụ tùng tiêu chuẩn chung, và một số bộ phận đặc biệt được sản xuất bởi các nhà sản xuất chuyên môn cao.

 

 

Chào mừng bạn đến theo chúng tôi để tìm hiểu thêm máy giấy cốc.

 

Pub Thời gian : 2020-05-21 11:16:13 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. George

Tel: +8615157799231

Fax: 86-577-65567062

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Khu công nghiệp Henghe Đường Feiyun Thành phố Ruian Tỉnh Chiết Giang Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Khu công nghiệp Henghe Đường Feiyun Thành phố Ruian Tỉnh Chiết Giang Trung Quốc