Nhà Tin tức

SỰ PHÁT TRIỂN VÀ VẬN HÀNH CÚP GIẤY

Chứng nhận
Trung Quốc Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy của họ hoạt động tốt.

—— geoffrey

Sản phẩm tuyệt vời!

—— manuel

Nhà sản xuất chất lượng cao!

—— Ashley

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
SỰ PHÁT TRIỂN VÀ VẬN HÀNH CÚP GIẤY
tin tức mới nhất của công ty về SỰ PHÁT TRIỂN VÀ VẬN HÀNH CÚP GIẤY

SỰ PHÁT TRIỂN VÀ VẬN HÀNH CÚP GIẤY

 

Bài viết này chủ yếu giới thiệu sự phát triển và hoạt động cụ thể của máy cốc giấy

 

Kể từ khi phát minh ra bao bì giấy, nó đã được quảng bá và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Singapore và các nước phát triển khác.Sản phẩm giấy có đặc điểm là hình thức đẹp, chịu được nhiệt độ cao.Chúng không độc, không vị, không phân hủy và không gây ô nhiễm.Ngay khi bộ đồ ăn bằng giấy được tung ra thị trường, nó đã nhanh chóng được mọi người đón nhận bởi sức hấp dẫn độc đáo của nó.Ly giấy là một sản phẩm của thời đại bảo vệ môi trường.Trong xu thế lịch sử quan tâm đến môi trường, sức khỏe và cuộc sống,máy cốc giấy chuyên sản xuất ly giấy xanh và thân thiện với môi trường ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nhân đầu tư.

 

 

Ưu điểm của sự phát triển máy làm cốc giấy

(1) Các cốc giấy được sản xuất bởi máy tô giấy hoàn toàn giữ được các ưu điểm của sản phẩm giấy, chẳng hạn như khả năng chống ẩm, độ tươi, độ nhạy nhiệt độ, khả năng hiển thị, khử trùng và khử trùng, vv. Các cốc giấy có hiệu suất hoàn hảo.So với cốc nhựa dùng một lần, chất liệu giấy được sử dụng trong cốc giấy hoạt động tốt hơn về hiệu suất xử lý, hiệu suất in và hiệu suất vệ sinh.

(2) Do nguồn nguyên liệu giấy rộng rãi nên dễ hình thành sản xuất hàng loạt, có cơ tính nhất định.Nó có thể được sử dụng để chế biến composite, và các loại cũng rất đa dạng.

(3) Bản chất không thể tái tạo của những chiếc cốc giấy này làm cho cốc giấy rất rẻ so với cốc nhựa dùng một lần.Và ly giấy có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ vận chuyển và dễ tái chế nên ngày càng được nhiều nhà sản xuất săn đón.

 

Xu hướng phát triển máy làm cốc giấy

(1) Hàm lượng công nghệ của máy móc đóng gói ngày càng cao.

(2) Thị trường máy móc ly giấy ngày càng độc quyền.

(3) Chuyên sản xuất các bộ phận cơ khí ly giấy..

(4) Máy cốc giấy tiến tới đa chức năng và phân cực tốc độ cao đơn lẻ, chẳng hạn như đa chức năng máy cốc giấy và máy ly giấy tốc độ cao một chức năng.

 

Cách phân biệt chất lượng của máy dán ly giấy

Trong một số máy cốc giấy, để làm cho cốc trông trắng hơn do chất lượng bột giấy kém, một số nhà sản xuất cốc giấy cho thêm nhiều chất làm trắng huỳnh quang.Chất huỳnh quang này có thể gây đột biến tế bào và trở thành chất tiềm ẩn gây ung thư khi xâm nhập vào cơ thể.Theo quy định quốc gia, việc sử dụng phốt pho trong giấy thực phẩm không được phép.

 

 

Quy trình hoạt động của máy ly giấy

1. Sau khi công việc chuẩn bị hoàn thành, bạn nên hét lên "khởi động" khi động cơ sẽ được khởi động.Động cơ có thể được khởi động mà không cần bất kỳ phản hồi nào.

2. Quan sát kỹ hoạt động của máy.

3. Kiểm tra hiệu ứng liên kết tại khu vực liên kết.

4. Trong quá trình hoạt động bình thường, nếu phát hiện máy có dấu hiệu bất thường, hãy nhấc thân cốc lên trước và đợi cho cốc cuối cùng được hoàn thành trước khi tắt máy để kiểm tra.

5. Khi dừng máy đột ngột trong thời gian dài, cần lấy miếng thứ 4 và thứ 5 của tấm lớn ra để kiểm tra xem các phần khía có kết dính với nhau hay không.

6. Cái máy cốc giấy người vận hành cần chú ý đến hình dạng của miệng cốc, thân cốc và đáy cốc bất kỳ lúc nào trong quá trình sản xuất bình thường.

 

7. Khi nhân viên tập trung thao tác mà phát hiện có âm thanh bất thường hoặc đáy cốc chưa được định hình tốt thì nên dừng ngay việc kiểm tra để tránh tổn thất lớn hơn.

8. Người vận hành cần có trách nhiệm nghiêm túc trong quá trình sản xuất, và thử các cốc do mình sản xuất bằng nước sôi mỗi giờ.

9. Người điều hành máy cốc giấy nên kiểm tra số lượng gói hàng trước khi niêm phong thùng.

 

Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về tốc độ cao máy cốc giấy.

Pub Thời gian : 2021-08-30 13:28:49 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. George

Tel: +8615157799231

Fax: 86-577-65567062

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Khu công nghiệp Henghe Đường Feiyun Thành phố Ruian Tỉnh Chiết Giang Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Khu công nghiệp Henghe Đường Feiyun Thành phố Ruian Tỉnh Chiết Giang Trung Quốc